Giá Vàng Hôm Nay 13/9: Có thể sẽ giảm mạnh vì lý do nào?

Giá Vàng Hôm Nay 13/9: vàng thế giới đang có sự biến động mạnh. Giá vàng trong nước được thống kê lúc sáng ngày 13 tháng 9 với mức giảm cao là 150.000 đồng/ lượng.

Giá vàng hôm nay trong nước: 

Giá vàng lúc sáng được báo cáo giảm nhẹ và duy trì khoảng 69 triệu đồng một lượng.

Giá vàng miến của các thương hiệu cụ thể như sau:

Vàng SJC ở khu vực Hà Nội và Đà Nẵng mua vào mức 68,05 triệu đồng/lượng và bán ra mức 68,77 triệu đồng/lượng. Tại TP Hồ Chí Minh, vàng SJC vẫn đang mua vào mức tương tự như ở khu vực Hà Nội và Đà Nẵng nhưng bán ra thấp hơn 20.000 đồng. Như vậy, so với hừng sáng qua, giá vàng SJC đã được điều chỉnh giảm 150.000 đồng ở cả 2 chiều.

- Giá vàng PNJ niêm yết ở mức 68,2 triệu đồng/lượng mua vào và 68,9 triệu đồng/lượng bán ra, không đổi so với hôm qua. Bảo Tín Minh Châu điều chỉnh giảm 130.000 đồng ở cả 2 chiều xuống lần lượt 68,12 triệu đồng/lượng mua vào và 68,75 triệu đồng/lượng bán ra.   

- Giá vàng DOJI tại khu vực Hà Nội đã được giảm 50.000 đồng ở cả hai chiều xuống lần lượt 68,05 triệu đồng/lượng và 68,85 triệu đồng/lượng bán ra. Tại TP Hồ Chí Minh, vàng thương hiệu này đang mua vào cao hơn 50.000 đồng nhưng bán ra mức tương tự như ở khu vực Hà Nội.   

Vậy giá vàng thế giới sẽ ra sao?

- Giá vàng thế giới hừng sáng nay giảm nhẹ với vàng giao ngay giảm 9,7 USD xuống 1.912,7 USD/ounce. Vàng tương lai giao dịch lần cuối ở mức 1.935,1 USD/ounce, giảm 12,1 USD so với hừng sáng qua.

 

Vàng thế giới giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần khi các chỉ số kỹ thuật giảm giá xuất hiện kích thích đợt bán tháo nhẹ. Các nhà đầu tư đang nóng lòng chờ đợi báo cáo chỉ số giá tiêu dùng trong tháng 8 sẽ được công bố vào thứ 4 (giờ Mỹ). CPI dự kiến sẽ tăng 4,3% so với cùng kỳ năm trước, so với mức tăng 4,7% trong báo cáo tháng 7. Thị trường đang kỳ vọng những tín hiệu tích cực từ báo cáo này. Lạm phát giảm có thể khiến Cục Dự trữ Liên bang Mỹ thay đổi lập trường chính sách tiền tệ của mình. 

 

Các chuyên gia đánh giá, vàng vẫn chịu áp lực, nhưng khả năng giữ các mức hỗ trợ quan trọng cho thấy các nhà đầu tư có thể lo lắng rằng các chính sách tiền tệ "diều hâu" trên toàn thế giới đã đi đúng hướng, ngay cả khi lạm phát vẫn ở mức cao.

Hãy theo dõi thông tin Giá Vàng Mỗi Ngày tại CONGCHIASE nhé. 

Bài viết có liên quan:

● VIẾT BÀI HAY - KIẾM TIỀN NGAY CÙNG CONGCHIASE.COM

● Điều kiện và cách kiếm tiền từ Google Adsense 2023 đơn giản nhất

● Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Iphone Mà Không Phải Ai Cũng Biết

 

Bạn thích bài viết này? Cập nhật thông tin bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài viết liên quan
Thông tin tác giả

Cổng chia sẻ thông tin giá vàng thị trường chứng khoán mỗi ngày, cập nhật nhanh nhất.